September 30, 2024

Day

#สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ #มหาวิทยาลัยรังสิต บรรยากาศการสอบประมวลความรู้ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ของนักศึกษาปริญญาโท เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา รศ.ดร.จีระ ประทีป คณบดี, ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ดร.เฉลิมพร เย็นเยือก รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนักศึกษาปริญญาโทของสถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยรังสิต