แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ ศาสตราจารย์ ดร.ติน ปรัชญพฤทธิ์

ศาสตราจารย์ ดร.ติน ปรัชญพฤทธิ์ ได้ถึงแก่กรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 16 เมษายน .. 2564 ที่ผ่านมา
ท่านอาจารย์ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ในฐานะนักวิชาการชั้นนำด้านรัฐประศาสนศาสตร์และการบริหารภาครัฐ และยังเคยมาทำงานและสอนในสาขารัฐประศาสนศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยรังสิต
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยรังสิต ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของท่านอาจารย์มา โอกาสนี้