#ข่าวกิจกรรม #สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์และนโยบายสาธารณะ #มหาวิทยาลัยรังสิต
ผลการสอบป้องกันดุษฎีนิพนธ์ของ หม่อมหลวงกรกสิวัฒน์ เกษมศรี เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม .. 2563 ดังนี้
ผ่าน” (แบบมีเงื่อนไข)
โดยคณะกรรมการสอบดุษฎีนิพนธ์ ให้นักศึกษาดำเนินการแก้ไขและปรับปรุงเนื้อหาในเล่มดุษฎีนิพนธ์ตามที่คณะกรรมการแนะนำ แล้วส่งให้กรรมการแต่ละท่านตรวจสอบเพื่อรับรองการจบการศึกษาอย่างสมบูรณ์ต่อไป.
จากซ้ายไปขวา : ดร.วีระยุทธ โชคชัยมาดล รองคณบดีฝ่ายบริหาร, รศ.ดร.ตระกูล มีชัย กรรมการ, ศ.ดร.จรัส สุวรรณมาลา อาจารย์ประจำหลักสูตรและกรรมการ, หม่อมหลวงกรกสิวัฒน์ เกษมศรี, ศ.ดร.ศุภชัย ยาวะประภาษ คณบดีและกรรมการ, ดร.เฉลิมพร เย็นเยือก รองคณบดีฝ่ายวิชาการ