ประกาศ : ให้ นศ. ป.เอก รหัส 57 ติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษา

ด้วยนักศึกษาระดับปริญญาเอก รหัส 57 ได้รับการขยายระยะเวลาการศึกษาออกไปอีก 1 ปีการศึกษา (จากสถานการณ์โควิด 19) ตามมติของสภามหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งการขยายระยะเวลาดังกล่าวจะสิ้นสุดภายในปีการศึกษา 2564 นั้น จึงขอให้นักศึกษาระดับปริญญาเอก  รหัส 57 ติดต่อมาที่อาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อเร่งดำเนินการตามขั้นตอนให้จบการศึกษาตามกำหนดต่อไป